Hoa hồng sáp thơm là gì?

ăm gần đây, rộ lên cơn sốt mua quà tặng hoa sáp để tặng sinh nhật hay các ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn trong năm. Độ hot của nó thì ai cũng biết, và chưa bao giờ hạ nhiệt. Vậy hoa sáp là gì mà mọi người lại yêu thích đến thế?

Hoa bằng SÁP

Là con gái, ai cũng thích hoa. Hoa tươi đẹp đấy, nhưng lại chóng tàn. Chắc hẳn không ai thích người ấy mang tình cảm của mình vứt vào sọt rác phải không? Các loại hoa giả thích màu sắc và hình dáng không đẹp mắt, cũng chẳng có mùi thơm.

Bởi vì vậy mà hoa hồng sáp ra đời!

1 – Hoa Sáp Thơm còn được là loại hoa giả, với những cánh hồng được làm bằng sáp xà phòng cán mỏng. Xà phòng chỉ lấy bọt để tắm và rửa lại bằng nước nên lượng kiềm trong những bông hoa rất cao, gặp nước sẽ tan ra ngay nhé!

2 – Màu sắc của những cánh hoa được nhuộm bằng màu tự nhiên, nên chúng rất giống với hoa hồng thật, mới nhìn qua đảm bảo chắc chắn bạn sẽ không phân biệt được. Vì được nhuộm bằng màu tự nhiên nên màu rất mau phai dưới ánh nắng mặt trời. Nếu bạn để trong phòng thì màu sắc của hoa có thể để được đến vài năm đó nhé!

3 – Mùi của hoa sáp thơm làm bằng hương tự nhiên của xà phòng, sẽ mất mùi khi để trong không khí từ 3-6 tháng. Mùi thơm rất nhẹ và dễ chịu nha bạn. Bạn có thể tái tạo mùi bằng cách bỏ thêm túi sáp thơm vào hoa ạ.

4 – Toàn bộ cánh hoa được làm bằng sáp, riêng đài được làm bằng nhựa để đỡ được những cánh hoa mỏng manh nhé.

bạn sẽ yên tâm vì hoa của chúng tôi được gói rất là tỉ mỉ, sử dụng giấy gói cao cấp làm tôn lên vẻ đẹp của hoa và làm cho bó hoa của bạn trông giống hoa thật nhất!

Bạn đã sẵn sàng chọn một bó hoa đẹp nhất để dành tặng cho người bạn yêu thương chưa?

Leave Comments

0963942316
0963942316